Pwede poh ba mag pa inject ng anti rabies ang buntis? Im 31 weeks pregnant poh,tuta ko naman po yun.

Pwede poh ba mag pa inject ng anti rabies ang buntis? Im 31 weeks pregnant poh,tuta ko naman po yun. Hindi naman poh sya as in kagat kase pag bigay ko ng food nya bigla kong hinablot kamay ko kaya sumabit sa ngipin nya.. ok lang ba hindi nalang ako mag pa inject? #pleasehelp #advicepls

Pwede poh ba mag pa inject ng anti rabies ang buntis? Im 31 weeks pregnant poh,tuta ko naman po yun.
1 Trả lời

Better ask your ob po