poop

Pwede poba umiri kapag najejebs?

13 Các câu trả lời

Yes but depende sa case mo po. Yung sa akin kasi advise sa akin ng OB na hintayin ko na talagang normal na lalabas poop ko dahil maselan po pregnancy ko kaya almost half ng pregnancy period ko may support ako ng pangsara ng Cervix and bawal umiri

Depende po sa case niyo. Ako rin kasi binawalan umire dahil nagbbleeding ako sa pwerta pag umiire. Kaya may tinetake akong stool softener.

5y trước

since nga nagferrus sulfate aq.. grabe n hirap q s pagdumi... minsan talaga matigas n poops q... pacheck up nmn aq next week.. ask nlng aq s ob q. haysss.. hirap kapag preggy k taz constipated ^_^

ako po naire nung una, diko po alam na bawal yun hehe, baka raw po iba lumabas, pumupoo po kayo pag poopoo na poopoo na

Wag po masyado... Better to drink warm water bago mag poo para makatulong na lumabas ng maayos

Hhaha aus lnq yan sis pero kunq nahihirapan ka dumumi mah water theraphy ka at kain nq papaya

Oo naman po. Unless kusang lalabas poop mo kahit di ka nairi hehe

Pwede po wag lang sobra ire baka bata na lumabas hehe.

Ako hindi masyado nakakatakot kasi hehe

Hindi po. Wag pilitin ang pagjebs

Wag lang po.masyado kasi masakit