Pregnancy

Pwede poba sa buntis magpahilot kapag nangangalay ang legs at likod po? Nasa 4 months 2nd trimester poko ngayon normal poba lagi nangangalay ang katawan ng buntis? Salamat po

7 Các câu trả lời

Kung dyan dyan ka lang mag papahilot hindi maganda yun. Meron mga expert para dyan. Pag pumunta ka ng spa, tanong mo kung meron silang massage para sa buntis. Inaaral din nila yung tamang hagod para safe at relaxing para sa mommy at baby

Normal lang pong mangalay mommy. Though when it comes to pahilot, maghanap po kayo nang nagseservice ng prenatal massage kasi yun po ang safe para kay baby. There are parts sa body kasi natin na hindi dapat talaga hinihilot.

Normal lang po mangalay. Not safe po ang massage unless sa certified po na masahista for pregnant women. May maternity belts po to help ease yung mga backpain, check nalang po sa lazada

Kng legs lng naman po pwede naman. Wag lng sa tummy and mild lng.. ako si hubby lng nag mamassage sakin. Upward stroke para sa blood circulation

dpo safe mg pa massage sa pregnant, pwede po mg ka embolism,clot sa lower extremities might travel going to the lungs n pwedeng ikmatay...

bawal po sis delikado na po at baka mapano pa baby nyo

Salamat po sa reply mga mommies :)