Buko juice

Pwede poba. Sa 4 months. Na buntis ang buko. Juice kasi po may UTI poko. Salamat

23 Các câu trả lời

Pure buko po talaga dapat mommy. Yung nasa shell pa at kakabukas. Iniinom ko yan noon every morning at sobrang linis at puti ng baby ko lumabas 😄

Hayyyy i miss buko juice... yes sis pwedeng pwede. Early in the morning yan ung iwater mo... pra tanggal agad UTI mo

Healthy po sa buntis ang fresh buko juice 😊at mas mabilis po mawawala ang UTI kung madalas ka iinom neto.

D bawal Yan Yan nga ginagawa Kung tubig dati Hindi naku iinum ng tubig kac naka buko juice lage 😅

Pure Buko po yung kakabiyak pa lang, hindi yung Buko juice na tinitinda sa mga fishbolan haha.

yes po best po sa preggy ang buko or buko juice basta pure at walang halong sugar

Never ko pa na try ang buco juice noong nag bubuntis ako...drink more water lang

Yes po. Very healthy sayo at kay baby ang buko juice ❤️

Pwedeng pwede!👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼