kulay sa buhok

Pwede poba mag pakulay ang buntis ?

60 Các câu trả lời

Better ask your OB, ako kc pinayagan nman basta organic, 2nd trimester onwards and sa bahay lang gagawin, hindi sa salon. Hindi nmn daw kc maaabsorb ng katawan mo yng chemicals, ung amoy lang pinapaiwas kc sensitive tayo sa smell pag buntis. Mas maging maingat daw sa kinakain n direct maabsorb ni baby.

If pinayagan ka naman ng Obgyne mo then by all means go but if I were you mommy wag na muna kasi mas maglalagas yung hair mo ng bongga lalo after mo manganak.

bawal po, after mo nalang siguro manganak. masama kasi ang chemicals for you at sa baby.

Opo Sis. Bsta detachable po yung head mo from your body para di kawawa si baby.

5y trước

luh 😅😂

Wag na po kasi matapang ang chemicals ng hair color mixes. Tiis nalang po muna.

5y trước

Ay ganun poba yun salamat papakulay na kasi ako bawal pala

much better huwag muna moms,hintay mna lng pagnkapanganak kana..

No po malakas po kemikal nyan mamsh, iwas po muna 💚

Di po sis.. saka na po tiis ganda muna po tayo

No.. bawal po, pag katapos mu nlang manganak

Hindi po tiis muna sa pagpapaganda mommy....