Hello po...

Pwede poba mag padede kahit may lagnat or may masakit sa katawan? 1month 4days palang po baby ko

10 Các câu trả lời

opo mami safe po mag pa breastfed may anti-bodies po kase na pinoproduce yung katawan naten na nakukuha ni baby tru breastfeeding kaya hinde po sya mahahawa pero mami for safety padin ni baby okay padin mag facemask👍

yes po best time din na magBF pagka may sakit ang mommies kasi yung antibodies na nabubuo ng katawan mo maipapasa mo kay baby. Facemask na lang po and hugas kamay before hawakan si baby ☺️ get well mommy

Yeeees.. actually mas okay po yun kasi nabibigyan mo ng antibodies si baby thru breastmilk po. kumbaga yung body po nagpproduce ng panlaban kung ano man current sakit mo (like sipon) then mapapasa yun kay baby. :)

pede po ma...mag mask k n lng pr d mo mhawaan si baby.. aq nun khit inuubo at sinisipon... ngmmask lng aq.. mkktulong dn syo at s baby kc bnbgyan m nmn sya ng antibodies m...

halos pagaling pa lang ako mommy sa flu pero dere deretso padede lang ako sa baby ko. mag facemask ka lang lagi at alcohol o hugas kamay bago sya hawakan 😊

yes pwd ka pdin magpadede. make sure na mag face mask at hugas kamay pra hnd mahawaan si baby. Saka hnd namaj napapasa sa gatas mo ang sakit kay baby.

Safe naman po ito just make sure po na nakaface mask po tayo and well disinfected before hawakan si baby para iwas po sa hawa

Yes mommy, may mga antibodues naman na nakukuha si baby sa breastfeed kaya safe. Take care of yourself po mommy.

Pwede naman po momsh kung kaya mo po. Wear a mask lang when breastfeeding baby. Drink lots of water po.

Hello. Pwede po. Mag facemask lang po kayo at mag hugas kamay bago hawakan si baby.