Dipo kaya masama yun??

Pwede poba bumiyahe ng 3-4hrs ang 5months preggy?? Thankyoupo sa sasagot🥰

8 Các câu trả lời

ako hnd nagpaalam nung holy Week, manila-bolinao pangasinan... pag uwi ko na pagod sa byahe dhl ang traffic pauwe sa Norte.. ang ending naninigas tyan ko, niresetahan ako ng pampakalma ng matres for 2wks kc na stress c baby.. pero ok na c baby ngaun lakas na magsisipa sa loob..

Ako Po pumayag nman Po ung ob ko Isang araw nga Po ung byahe nmin pauwe Ng Samar. pro niresitahan nya Ako if ever humilab ung tyan ko kc nga matagtag. pro sa awa Ng diyos nkabalik na kmi Ng manila ok nman Po nging byahe ko at nkisama nman ung baby ko ☺️

Pinaalam ko muna sa OB ko before ako umuwi from Manila to La union. (18weeks ako nun) Kasi depende ung sa pregnancy mo. Better consult your ob.

Sabihin mo sa ob mo be para bigyan ka nya. Ng pang pacalm ng matres mo kasi ganun din binigay sakin nung sinabi ko kung owede ako bumyahe

check nio po kay OB, ako po hindi pinayagan kasi low lying :( usually po yung mga pinapayagan naman pinapainom ng pampakapit :)

Pwede pero DaPat wearing your jacket bunnit at Naka binabaye Ka 🥰

Ako nag yes nmn si ob. Travel 5 hours

if not risky ang pregnancy then Yes