Firsttimemom

Pwede poba ako uminom ng gatas na. Bearband kapag matutulog napo hirap po kasi ako matulog kapag gabi e salamat po 7months preggypo

9 Các câu trả lời

Binawal po sken yang bear brand nung 1st baby ko mataas kasi sugar, And now mataas sigar ko sa 2nd baby ko. Kaya iwas talaga sa matatamis

Yes naman momsh! Ganyan din night routine ko cold milk every night basta wag na maglagay ng sugar swak lang ung sakin

yes pwede,pero yung OB ko hindi nya recommended ang bearbrand kasi mataas sa sugar.

Nope. Not recommended for pregnants ang bearbrand..

ano po kaya magandang gatas na ininumin salmat po

2y trước

Hindi po. Vanilla flavor po yung bonina and masarap po sya. Di sya tulad ng ibang brand na lasang gamot kaya nakaka umay inumin. Pero it depends padin po sainyo if san po kayo hiyangin.

yes any milk at basta complete vitamins

yes pwedeng pwede

low fat milk po

yes po