Not gaining weight.

Pwede po mgtanong anu Kaya pwede ko gawin kasi Yung baby ko hindi siya NG dagdag NG timbang sa timbang niya last month... 4months na po siya ngayon... breastfeed po si baby boy ko... NG wo worry kasi ako... anu Kaya pwede ko gawin...

2 Các câu trả lời

Mommy normally ang baby na ebf di sya gaano nag gain mg weight as long as normal at pasok naman sa age nya pero para a din sa ipapanatag mo po mag consult ka din sa pedia niya ano pwede gawin 🥰

sa pedia po yata kayo dapat mag consult.