exercise for cs moms ( weight loss)

Pwede po malaman ano exercise nyo? Ano po ginagawa nyo? Pati po diet plan ? Dati po akong 55 kilos naging 70 ng buntis po. Ngayon nasa 62 kilos po ako... Nabibigatan na ako sa sarili ko... 5 mos na po nakalipas na nakaanak ako. Salamat po. Respect post

1 Trả lời

Hehe ganyan din problem ko. 😅 from 55 kgs naging 80 kgs ako. 😆 now, stuck at 66 kgs 😆😭 okay daw un Low Carb and Intermittent Fasting. Ganon ginawa nun 2 friends ko na CS din. If hindi pwede, cut back mo lang ung rice intake mo. Mababawasan din weight mo nun.

4y trước

Ang hirap mag cut... Ano po kaya pwedeng kainin na di ganoong nakakataba? Snacks. Sobra mahal ng gulay ngayon ...