help po ano po pwedeng gamot

Pwede po magtanong anong pwedeng gamot para mawala ubo at sipon ng baby ko 1 momth pa almg skiya sa friday at sobrang matindi yung ubo niya ma plema thankyou po

4 Các câu trả lời

Dala mo na agad mommy sa pedia nya.. kami ng asawa ko dala agad sa pedia kasi may ubo sipon si baby, 1month din sya.. tapos May pneumonia pala sya.. kaya agad sya pina admit.. ngayon okay na si baby 👶🏻 Pa check mo po agad mommy.. hindi natin alam gaano na ang sakit ni baby mo po

Mommy better po dalhin si baby sa pedia… mahirap po mag self medicate sa babies. Baka mauwi po sa pneumonia pag napabayaan yan.

Pacheck up mo mommy kasi mahirap magbigay ng otc medicines sa mga baby kasi nagbebase sa timbang kung ilang dosage ang ibibigay

pacheck mo mumsh di po advisable mag,self medicate sa ganyang edad po