Coffee

Pwede po mag uminom ng kape kapag nagpapabreastfeed? Hindi naman po araw araw like pag nag crave lang po. May effect po ba yun? Thank you

30 Các câu trả lời

You can take coffee atleast 3 a day lagpas po dun hindi na and more water lang po talaga need hindi papo ganoon karami ang caffeine na matetake po ninyo para mapunta sa breast niyo. Pero kung nag kape naman daw po kayo then may napansi kayo kakaiba kay baby maybe you should stop drinking coffee.

sabe bwal dw mamsh yng coffee ksi pwdeng makaapekto kay baby kung sensitive sya. pwde daw ksi syang maging irritable and madaling magising.

Yes pwede nmn po 1 cup a day ok na kasi may chance na mapasa kay baby ang Caffeine pwede mag cause ng fussiness ng bata

Yup pwede po. Try mo rin mga coffee na pampa-boost ng milk supply para win-win senyo ni baby 😊

In moderation? Pero much better wag pede humina milk supply mo. Mag anmum ka nalang much better.

pwde po, pero ako ung Malunggay coffee iniinom ko, pampadami n din ng breastmilk 😊

Pwede naman minsan , wag lang araw araw wala daw kaseng sustansya yung kape sabe nila

Pwede nmn po.in moderation lng tlga.observe din po kung ano effect kay baby

Pwede naman kahit araw araw pero wag lang sobra. Mga 1cup a day lang.

Ako every morning, pero malunggay coffee ng mother nurture.