Early Milk

Pwede po mag tanong sino po dito ang Pregnant now at may Milk na agad? I'm 36weeks and 3days, 33or34 weeks palang po nalaman kona na may Milk na ako pero now as in now lang po ito kaninang umaga lang nag tataka ako bat ang sakit ng Nipple ko nung una diko pinansin akala ko natural lang tapos kanina bandang hapon everytime na masanggi siya sobrang sakit talaga then kinapa ko pag kapa ko sobrang tigas ng Breast ko at namumuo pala yung Milk kaya sobrang sakit niya, then now pag uwi ko sa bahay pag tingin ko sa Nipple ko may gatas na tumagas sa Bra ko at namuo sa Nipple ko. Huhuhuhu help me po anong pwede kong gawin sobrang sakit niya po talaga lalo na pag nagagalaw or nasasanggi. Meron poba same case ko dito? Nagiisip ako ano pwedeng gawin kasi dipa naman lumalabas si Baby at walang dedede neto para mawala yung tigas????

2 Các câu trả lời

before po ako manganak my konting milk na din po ako nun kz lagi ko nililinis nipple ko kaya nkikita ko na may milk na.

Up