paglilihi

pwede po mag ask. 8weeks and 5 days pregnant po ako. ask ko po sana if anung kailangan gawin o kainin pag maxadong maselan sa pagkain? hindi kasi ako makakain ng maayos,sinusuka ko lng din lahat ng kinakain ko. salamat po..

2 Các câu trả lời

Based on my baby book, Eating piece of toast or crackers and sipping a cup of warm milk an hour before getting out of bed may give relief. Greasy food, spices, caffeine and those known to cause disagreeable after effects should be avoided in the diet. Having small and frequent meals can also help prevent nausea and vomiting.

kain ka ng fruits kahit anung fruits wag lang pinya😊