Starcity rides

Pwede po kayang sumakay ng mga ride running 7weeks preggy#advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

11 Các câu trả lời

Personally momsh, delikado po. Sobrang maselan po ang pregnancy during the first trimester. Baka matagtag ka sa mga rides and mag cause pa ng bleeding and spotting.

Nope. Better skip riding extreme rides muna hanggang sa manganak ka po. Mas maselan pa man din pag 1st trimester. Casual na pasyal pasyal ka nalang muna mumsh.

Momsh pwede ka pumunta StarCity pero mainggit ka muna sa mga nagrrides kasi BAWAL po talaga rides sa mga buntis. Tiis muna para maging safe kayo ni baby

2y trước

eh tanong ko lang po kasi nag last ng 7days ang mens ko then nung 8th day uminom po ako ng softdrinks then nagkaroon po ng pahabol,normal pa po ba yun kasi ang average lang po is 7days?or kaya lang po umabot ng 8th day dahil doon sa 20hours na pagtigil?

pati po ang star city di kayo papayagan na sumakay kung buntis kayo. 😊

Big no mommy. Tiis muna, ilang months lang para kay baby. God bless!

pwede mamasyal bawal po muna sumakay sa rides , at magpagod

Common sense lang mamsh..buntis ka,tingin mo pwede ka sumakay?

2y trước

True. Gamitin ang common sense.

Deikado po pagkakaalam ko pag mag rirides ang buntis

bawal po mommy , keep safe sainyo ni baby ❤️

Not a good idea