5months?

Pwede po kaya sa preggy to? thanks po sagot ?

5months?
51 Các câu trả lời

Pinagbabawal po mga astringents, toners and face wash na anti-acne kase meron sila salicylic acid retinol benzoyl peroxide na hatmful sa babies pati na din mga whitening products. Mild soap n lng po kau like dove soap. Hope this help.

big no po, matapang po chemical at makakasama kay baby, try ka nalang ng natural na paraan like baking soda, lemon or yelo sa mukha if may pimples kayo..

NO. Definitely not safe po. It can cause congenital defects sa babies. Bawal ang astringents and any whitening products sa preggy.

mag soap ka nlang po muna mommy , baby soap for safety , ako kasi d n ko nag toner mula nang nalaman ko na buntis ako ,

Ako po pinag bawalan muna gumamit ng mga ganyan eh. Hindi ko lang alam kung pwede na pag 5mons preggy.

Wag muna mggagamit ng kung ano anung beauty products na matatapng po pag buntis.... ☺️☺️

Tsaka na gumamit ng anek anek sa peslak mamshie pagkatapos mo manganak

Bawal po sa likod makikita p ninyo na bawal po sa preggy😊

May instruction po yan mommy na di pede gamitin ng buntis,,

bawal my tretinion , iwas ka muna sa mga beauty products ,