Pinaglagaan ng mais

Pwede po kaya sa buntis yung pinaglagaan ng mais? #advicepls

4 Các câu trả lời

ah okay,uminom ako nyan ung buhok Ng mais pero dpa ako buntis noon my UTi kc ako dati,..since herbal nman yan okay cguro sa buntis kc pwede nman kumain Ang buntis Ng mais...hehehe.

3y trước

kalamansi at buko juice lagi Kong iniinom po pra risk sa uti at pra mkinis daw baby paglabas dhil sa kalamansi...effective nman momi kc smooth skin baby ko noong lumabas at di sakitin.More water ka lng din momi pra iwas uti tlga.

pwd naman poh uminom ng pinaglagaan ng mais. mgnda nga poh yan gamot sa uti uminom dn po ako nyan e

3y trước

what if po. pinakuluang tanglad?

yes po maganda nga po yn sa uti

May UTI ka momi?

3y trước

Kakatapos lng ng antibiotic ko sis , dpko nkpag urinalysis eh. Binawal kasi ako sa cranberry At buko juice .