TVS ULTRASOUNG

pwede po kaya mag video habang nag uultrasound? ofw kasi si hubby e. transv palang gagawin sakin. nahihiya kasi ako mag tanong baka mapahiya ako. ?

2 Các câu trả lời

oo naman po every ultrasound ko naka video talaga .. minsan ob ko pa nag susugest lalo na pag active si baby ko kahit nung cas ko video din kasi gusto rin makita ng mga relatives ko abroad okay naman po yan 😍 wala naman masama mag video diba saka bakit bawal hehehe

5y trước

talaga po? siguro kailangan lang makatyempo ng clinic na nag aallow. 😅

may copy ka nmn nun mamsh..pde mo padala kay hubby. mas maggets if nsa paper kesa tgnan sa monitor. pero pde nmn po cgro video.. depnde dn po sa dctr yan. ung iba kc bwal tlgA

5y trước

possible po.. sa ob ko kc bawl e. nkapaskil agad sa may pinto bwl video and pics 😅