sulfur soap

Pwede po kaya ito sa ating mga preggy? 6months

sulfur soap
9 Các câu trả lời

Yan gamit ko dahil nagkakaubusan na ng alcohol. Mas mabisang pangtanggal ng viruses and bacteria na dumikit sa katawan. 6mos.preggy.

Gumagamit din ako nyan pero ung white. Pangtanggal ko ng pimples. Ewan ko lng kung bawal ba un. 5 mos. Preggy

Alam ko pwede yata yung white na ganyan sa preggy kase mas mild yun compare sa yellow

Sabi po ng OB ko masyadong matapang yung sabon na yan. Mild soap lang po.

Hindi pwede try mo din humanap ng mga paraben free at mild soap lang

Mild soap lang ang pwede. Hindi yan pwede.

pwede naman po kayo mag safeguard

No. Use Mild soap.

No po