Gamot sa lagnat

Pwede po kaya to inumin ? Buntis po ko 15weeks .. nilalagnat po ako ng malala .. nsakit ng buong katawan ko .at masakit ulo .

Gamot sa lagnat
10 Các câu trả lời

mas ok daw biogesic pero sabi ni doc pede din paracetamol. sabayan nyo po ng cool fever. inom ka po ng madaming tubig. kakatapos ko lng din lagnatin. ubo at sipon n lng ako ngayon.

ako ren ganyan kahapon sobrang lala ng lagnat ko, inuubo at sipon ren. ininuman ko lang biogesic tapos puro warm water. tapos pahinga lang. nawala 🙂

biogesic din po ako. nilagnat ako at sumakit ang katawam ubo at sipon. magsuob ka sis para mawala lagnat mo

consult muna sa doctor po kc alam nyo wala ng biogesic sa mga pharmacies ...iwan parang itago nila 🙄

may lagnat din po ako ngayon pero biogesic lang daw po pwede sabi ni doc

better consult nalang din sa OB para ssfe din si baby. rest ka muna.

Mas safe ang biogesic. Better consult your OB about that.

biogesic po Ang recommend na gamot sa buntis

Opo pwede ang paracetamol.

mas ok. biogesic lang

3y trước

nagkakaubusan po kasi ngayon ng biogesic