pagLangoy

pwede po bhang Lumangoy kahit buntis at magbabad sa swimming pool na may chLorine kahit buntis ??

2 Các câu trả lời

Oo naman wag ka lang gumaya sakin na buong araw basa, di na nagtuyo mula 9am to 4pm basa ako ayun inubo at sipon ako. Pero syempre as ok yung bagong palit para di nakakadry at mas lalo nakakaitim

Okay lang naman sis wag lang kainitan. Kaya lang kada ahon mo sa swimming pool puno na ang pantog mo ng ihi. 😣