Birch Tree

Pwede po bang uminom ang buntis nang birch tree 13weeks preggy po

6 Các câu trả lời

ok Naman ako nga sis bear brand na may kahalong frshmilk... sinusuka ko kse Yung enfamama at Yung maternA😭😭 tas bibigyan k din nmn Ng tablet n calcium kpag 18 weeks kna😍😍

opo, ako nga mamsh bear brand ininom ko na milk nung buntis ako ehh... ayaw ko kasi ng lasa ng milk na pang buntis di ko gusto lasa.. ewan ko ba 😅😅😅

Opo pwede naman. Di din naman ako umiinom ng maternal milk dati, di ko kaya ang lasa talaga

pano po pag birch tree chocolate ok lng po kaya inumin tuwing umaga?

Ako po ganyan lang ang ininom ko buong pagbubuntis ko, ok nman po sila.. 😊

much better po,kesa coffee po