pregnancy

Pwede po bang pumunta ang buntis sa lamay? Lola ko po kasi namatay.

19 Các câu trả lời

Pamahiin. Pero nabasa ko dito sabe na isang reason kaya talaga pinagbabawal yan kase maraming tao na napunta pag lamay. E pag buntis mas madali dapuan nan sakit kase nga bumaba immune system diba. Lalo na sipon or ubo. Kung punta ka siguro dala ka nalang alcohol at suot ng mask para safety na den. Tas avoid physical contact lalo kung visible na may sakit an tao.

Pwedi nman sis. Wag lang magpuyat. Ako din nung buntis ako namatay lola ko, kainis nga gustong gusto ko magkapw pero iwas lang ako. Hahaha Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

ok lang naman, though may pamahiin na bawal daw. pero kamag anak mo naman. saka ingat lang, wear mask or even gloves kasi may chemical ang patay, para di mo malanghap or mahawakan.. 😊

Pwede naman pumunta just to pay respect sa wake huling paalam na. But ask your family tradition alam mo naman ang mga kamag anak madaming hanash.

Pmahiin lng po yun mommy pero nung buntis ako hndi dn ako pmunta sa lamay ng lolo ko kasi wala namang masama kung maniwala knlng dba.

Basta wag kang dudungaw sa kabaong momsh. Pamahiin kasi yun ng matatanda. Wala nman masama at wala nmang mawawala kpag sinunod mo

Pamahiin lng kc un bawal magpunta sa lamay pero it's up to you kung maniniwala ka

Pwede nmn po, nka punta nga rn AQ sa lamay ng Lola ng asawa ko po sa province.

Pwede naman. As per pamahiin bawal lumapit at sumilip sa kabaong ang buntis

dpende po yan sa traditions nyo. ask nyo po sa family nyo to avoid conlict.