Pwede Ba?

Pwede po bang paliguan si Lo ng natutulog? She's 11 days now. Ano iyong mga ideal na oras na dapat syang paliguan? Thaank you sa sasagot. First time mom here po.

39 Các câu trả lời

Pag gising lang po pwd paliguan mr kasi sa eldest ko 9am pinaliliguan kona siya kasi 10am sleep time na niya

No po. Ginigising tlga sya kahit dun sa hospital tsaka maaga po ang bath time ng mga newborn 😊

Dapat po gising si baby.. ako morning usually around 8-9 am po.. warm bath po

Kawawa naman si baby nyan mommy 😁 antayin nyo nalang pong magising😊

ay baka po magulat si baby. mga 8-9am ko pinapaliguan si baby ko

hahhaha! no.try mo munang gsingin hirap liguan ng natutulog 😂

Morning po mommy. Better paliguan si baby kapag gising na lang po.

paggising po 9-11am naman ang oras na pwede paliguan si lo

Gisingin mo muna sis hihi ako 11am ko pinapaliguan lo ko

I think, mas okay pag gising sya. Usually morning 9AM.