Baby

pwede po bang pakainin ang 5months baby ng apple sa gabi?

17 Các câu trả lời

recommended ng mga doctor 6 months pwede pakainin na nag baby. pero actually pwede na 4-5months. kami nung baby 4months pinakain na kami. wag mo nalang pakainin ng apple. vegetables muna. tsaka sa tanghali mo ipakain, wag gabi.

hndi pa po.. bukod sa wala pa xang ngipin para ngumuya, hndi adin kaya ng dgestive system nia khit healthy pa yan. Mas mabuti ng maingat better than sorry..

No po, 6 months pa pwede.. At kung magpapakakain po kayo ng solid, better sa umaga..

hnd pa po sis dpt soft food lang po muna tska 6months pa po pwd pakainin c bb

ang alam ko 6 months pa dapat and dapat sa morning kasi matagal matunaw

6 months pa po pwedeng pakainin ang baby ng solids. 😊

hindi po pwede 6months pa pwede pakainin ang baby

no mommy wag po muna lalo na gabi pa po

no po.kz mhina pa panunaw ni baby.

no. 6months po saka wag gabi