vitamins

pwede po bang pag sabayin ang ceelin at nutrilin? or ano pong magandang vitamins pampagana kumain ni baby? namamayat po kasi baby ko he is already 8 months .. tia

2 Các câu trả lời

Ang sa akin po, heraclene ihahalo po siya sa breastmilk. Tpos nutrilin. Mas maigi po na magconsult po kayo sa pedia nya at pra matanong nyo din po until when nyo po papainumin si baby.

Pwede po pagsabayin ceelin nutrilin. Sa pampataba mas ok kung sa pedia nyo po iconsult para maibigay ang tamang vitamins.