?

Pwede po bang mag nail polish, or make ups ang preggy?

18 Các câu trả lời

nung preggy po ko mula una palang puro make up na at nail polish ako pero weeks before manganak nagtanggal na ko ng polish kasi sabi din ng OB para makita if may problem during delivery po.

Ingat lang po. Saka tingnan nyo ingredients. Mas maganda kung organic po. Bka po kasi mapunta kay baby ung chemicals na ipapahid natin sa katawan

Yung ibang nail polish my ingredient kase yan na hinde safe sa buntis. Make up okay lang naman pero mas okay kung organic

Yes to make up basta po natural organic and mag pa nail polish yes din, but before delivery you need to remove it..

Yes po pero pamijsan minsan lang and dapat po check nyo po muna yung ingredients baka may bawal na chemical

Yes naman po pero po kung malapit na po kayong manganak pinapatanggal po ang nail polish sa mga hospital po

5y trước

pinapatanggal po kasi para makita nila kung nangingitim na kuko mo pag nanganganak ka na

Pwede nmn until now naglilinis/ nagpapalinis aq ng mga nails. And I also wear make up occasionally..

As long as wla ka allergic reaction, yes. For nail polish, usually pinapatanggal before delivery

pwede naman..pero pg manganganak kn po hnd na pwede ang nail polish..tatanggalin sa hospital..

Wag po muna lalo na sa make up na hindi organically made