7 months

Pwede po bang matulog ng naka shorts pag gabi? Lalo na po ngayon sobrang init. Kasi sabi po saken dito nila mama na mag pajama daw po palagi pero ang hirap lalo na pag gabi sobrang init iritang irita po ako. Thank u po!

2 Các câu trả lời

Kung ano po suot mo na kumportable ka mommy pde naman po mainit po kc tlga ang ktwan at pakiramdam ng buntis. Ako po shorts at sando lng arw at gabi☺️

4y trước

Sige po salamat po! 😚

Sa case ko, wala namang kaso kung ano suotin. Better kung sa'n ka komportable

4y trước

Salamat po! 🙂