Tanong lang po

Pwede po bang manganak sa lying in kapag first time?

9 Các câu trả lời

hindi pwede pag first baby. pero pag super lapit na lumabas ng baby mo tumatanggap sila. at pwede na sila tumanggap. pag kasi naglying in ka at nagkaproblema kayo ni baby wala kang habol kasi bawal talaga pag first baby sa lying in. malaki ang chance tatanggapin ka nila pero pag nagkaproblema kayo ni baby na di kaya ng lying in wala ka laban. and ang ending sa ospital ka din nila dadalhin

Yes mi. Pero yung unang lying in na pinag checkupan ko non, kung kailan 1month bago ako manganak biglang di raw ako pwede don manganak sa kanila 🤦 Don lang ako pinag laboratory etc. Tapos nangyare, don ako sa lying in kung san nanganak tita ko. Okay naman po at nakapag anak ng normal 🫶♥️

ndi po allowed sa lying in manganak pag first baby, pinag bawal na po ng DOH, pero meron parin mga clinic/lying in na tumatanggap pero ndi nila papagamit sayo ang philhealth mo. at sinasuggest nila na need ka mag ka hospital record or check up sa hospital.

Pwede po. 34 weeks na ako and sa lying in ako manganganak kasi natutukan ako ng OB ko. Pwede as per DOH as long as hindi high-risk ang pregnancy and doctor talaga magpapaanak sayo, hindi midwife.

According sa DOH bawal pinagabbawalan ang mga lying in magpa anak ng 1sttime mom pero may mga lying in na tumatanggap ng patago yun nga lang di nila papagamit ang philhealth mo.

dito samin bawal po. need second pregnancy. saka mi may mga lying in po na di accredited ni PHILHEALTH kaya po be wise po magtanong tanong ka po.

yes pwede basta mabantayan at doon ka talaga nagpapa check up. 1st baby ko year 2011 sa lying in ako na doctor ang nagche check up. :)

1y trước

madami yata kasi cases na nagkaka problem sa mga lying in at clinic lang ngayon.

Mostly sa Hospital talaga recommend ng mga Lying in kapag firstime kasi mas complete ang gamit.

Pwede naman kung kaya mong inormal. Minsan nga lang, may komplikasyong darating na need ka iCS.

1y trước

kahit normal delivery ka pa basta first baby bawal na po ngayon sa lying in, ung byenan ko at hipag ko both midwife at may sarili silang lying in. Policy na daw yun ng DOH ngayon na bawal, pero may mga tumatanggap parin na lying in for first baby kaso di nila sayo papagamit ang philhealth mo. masasayang lang philhealth.