Advice

Pwede po bang makahingi ng advice hehe first time mom po ako. Mga bawal at pwedeng gawin thank you

4 Các câu trả lời

don't drink coffee tapos always ask if pwd ba medication mo, if ever, sa baby huwag din po kaakain ng too much sweet at salty. pagmalaki-laki na ang tiyan mo, start na po diet. ❤️ sa akin half rice, 1 match box size of meat, more on fruits and veggies per meal na noong 6 months and above of pregnancy ako.

Magpacheck up k n sis, bbgyan k ng doctor ng advice

4y trước

Nakapag pacheck up na din po ako monthly hehehe

Saan ba sa sarili mo or tungkol sa baby