milk

Pwede po bang magpalit ng brand ng milk..enfamil po kasi sya..gusto ko sana bonna nalang..2 weeks old na baby namin.. salamat sa pagsagot..

7 Các câu trả lời

Ako 2 months na nung pinagformula ko LO ko. Una nestogen ngayon NAN. Sabi nung pedia ok daw as long as walang magiging reaction kay baby. ( pagtatae or allergy)

Mejo mahal nga enfamil pero d ko pinagsisihan kasi ang ganda ng katawan ni baby ko. If magpalit man ako plan ko pag 6 mos pataas na niya with pedia consultation

Consult muna po sa pedia nya. Baka kasi manibago sya if ilipat bigla at if hiyang nman nya ung enfamil, kahit mahal ay kung un nman po maganda kay baby.

Ok lang po magpalit .. basta hihiyang c baby sa brand na ipapalit mu .. KAy lo q after mag enfamil .. LActum ok po sya .. Hiyang po

Ask your pedia momshie regarding sa pagpapalit ng gatas ni lo. Mahirap kasi ng tayo lang ang magdecide na magpalit baka ndi maganda kalabasan.

Momsh ilang oz. Ang tinitimpla mo sa Lo mo kada oras ?

Ok lang po NAMAn po sbe ng pedia nya