Pwede bang mag tirik ng kandila sa simbahan ang buntis?

Pwede po bang mag tirik ng kandila sa simbahan ang buntis? Wala po bang masamang kasabihan ang mga matatanda don? Di kasi ako masagot ni mama eh hahaha. 36 weeks and 4 days preggy po ako and 1st time mom :))

5 Các câu trả lời

Di naman po ata kasi buntis din po ako at nakailang sindi kami ng candles ng asawa ko everytime pupunta kami sa simbahan para mag alay ng dasal. Hirap din kasi minsan dami kasabihan/pamahiin mga matatanda lalo na sa province. Kaya nga nung nagbakasyon kami parang mag aalala ka tuloy sa mga pinagsasabi nila. Hehe pero as long as okay naman mga checkup mo wala dapat ipag alala. mas maniwala ka sa OB mo. Take care po.

Actually idk mga momsh, kasi taga province ako at ang daming kasabihan ng mga matatanda dito samen, ultimo pag upo ko dapat tama HAHAHAHAHAHA. Kaya kako magtanong nga ko baka pati pagtulos ng kandila sa simbahan eh bawal 😅 kabwunan ko na po kasi hehe

wala.naman kinalaman yun. kht lahat ng kandila sa supermarket ang itirik mo OK lang yown. masma lng un pg nasinghot mo.,😅😅

ok lang nman po siguro .

bkt po indi pde? 😅