Sipon ngayong third trimester

Pwede po bang mag tanong kabuwanan ko na nang march pero ngayon po sinisipon ako. Paano po ba ang mga bagay na pwedeng gawin

3 Các câu trả lời

same din po ako due ko march pero kahapon inubo at sinipon na din... 😔😔😔 kung kelan malapit na mag pa swab saka ganito..

ganyan din ako nung malapit na akong manganak nagka ubo at sipon ako.. inom ka lang madaming tubig. mainam kung maligamgam

nextmonth ka din ba manganganak mami? same tau sinisipon at grabi ang ubo

3y trước

Same Tayo mamsh march din ako manganak sipon nlng meron ako ubo nawala na lemon LNG at luya