talong

Pwede po bang kumain ng talong? Kasi po kahapon kumain po ako ng talong. Nahihiya lang po ako tumanggi dahil nasa bahay po ako ng kaibigan ko. Pero isang beses palang ako nakakakain ng talong. Nung nagstart akong mabuntis never na akong kumain ng talong. Ngayon lang talaga. Masama po ba yon o hindi?

2 Các câu trả lời

pwd naman po sis.

5y trước

welcome sis. ako kasi kumakain 8months preggy. may time na hinahanap ng dila mu yung mga lasang ganun. pero xmpre sabisabi ng matatanda db bawal. limit lang 😊

Pwede naman mommy

5y trước

Thank you mamsh medyo kabado lang haha