Breastfeeding

Pwede po bang kumain ng saging na saba kahit nag papabreastfeed?

33 Các câu trả lời

wala naman po bawal sa bfmom e , kahit ung sinasabi nila na bawal daw malamig ganyan. di totoo un , basta kumain ka ng kumain hanggang gusto mo. para sayo at para kay baby

Yes Momsh Hmm Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

Pwede kainin kahit ano as long as in moderation. But stir away from foods na mataas ang allergen like nuts.

5mo trước

ask lang pwede ba tlga saging saba kasi ang sabi nila bawal daw kasi nakakawala ng milk ng mother totoo po ba un

Wala pong bawal sa nursing moms. Except sa mga foods na may allergy ka.

yes pwde nmn na po halos lht ng pagkain sa nag papadede

5y trước

Kahit po ba talong mommy?

opo namn.magnda po yun source of potassium

Walang bawal. Bsta in moderation lahat

Oo. Wala bawal kainin ang nursing mom

Hindi po mas healthy pa nga po yun e

Yes pwd po ebf din ako kay lo ko