chizcurls

Pwede po bang kumain ng chizcurls? Ang hirap mag pigil haha...

2 Các câu trả lời

Much better po na umiwas sa mga junkfood. Pero siguro kung para lang ma-ease yung takam mo, go. Based on my exp., natatakam din talaga ako ng chips minsan tas pag nakakain nako inaayawan ko na (but majority talaga pinagbabawalan ako ni Partner 😂). Alalahanin mo lang palagi si Baby. :)

in moderation.. baka magka uti ka kasi.. so damihan mo lagi ang water intake mo..