BALUT

Pwede po bang kumain ng balut?? 10weeks preggy. Thanks for the answer.

25 Các câu trả lời

Yes po. Kakakain ko lang kanina. First ko sa buong pregnancy ko haha. Basta in moderation :)

Pwede pero wag na muna po sana kasi mataas sa cholesterol..hinay lang po

Dito po samin bka daw maging engeng anak mo daw Yun po dito samin.

Kumakain po ako pero minsanan lng. Mataas kasi yan sa cholesterol.

Ako kumakain ako dalawa pero seldom lng kpag nag crave lng aq😁

Puedi po bsta wag Lang sobra

yes nmn po wag lang lage

in moderation po

Yay i think no

Pwede naman po