Pwede po kaya?

Pwede po bang isama sa loob ng clinic si hubby habang ginagawa ng sonologist ang cas? Gusto ko rin po kasing makita niya si baby. 😊 #firstbaby #1stimemom

21 Các câu trả lời

Try mo po i request. Kase nung ako ok lng nman pero una ako lng muna at yung sonologist then nung napakita na at nakausap na ako ng sonologist pinapasok na lip ko at ung kapatid nea pra ma video'han c baby

depende po ata, pero ung napuntahan kong o.b nagpaalam ako sakanya kung pwede ko isama partner ko kac gusto nya makita c baby, pumayag naman sya..

ako naman pinayagan isama si hubby. employee kasi ako ng ospital and ka-close ko yung nasa women's center. 😁 pero bawal daw talaga bcos of covid.

sa ob clinic, bawal companion sa loob kase maliit lang space. nung nagpa-cas naman ako sa hospital, d din pinapasok mom ko

Mahigpit ngayon at bawal because of covid pero siguro depende kung merong establishments na pumapayag pa rin.

depende sa clinic. dati sa HP hindi pumayag kasi ang liit ng space nila. pero sa medical city clinic ok naman

3 hospital and clinic n po napautz ko .inc cas ung last.. umpisa palang cnsabi na nila na bawal magsama..

depende po sa clinic. ako kasi lage ko po kasama si hubby sa loob ng clinic, pati po nong nag pa CAS ako.

Because of ongoing COVID, bawal na. Pero before COVID, pwede ang husbands/partners sa ultraspund room.

Depende dun sa policy ng facility... pero in my experience... usually patient only ang allowed