half bath

pwede po bang ihalf bath si baby pag hapon? sobrang init po kasi. 4mos. plg si baby ko. Sabi po kasi ng nanghihilot magkakabronchitis daw po lalo pat maliit pa

4 Các câu trả lời

Yes na yes actually niterecommend ng mga pedia yan and wala naman tamang time para paliguan ang mga bata. Adjust the tempt nlng

4y trước

Myth po yan, bronchitis ay bacterial infection. Wala ka po makukuha infection sa pag papaligo. Mas makabubuti pa nga ang pag ligo para maalis sa katawan ng bata ang mga nakakapit na dumi na pwede magcause ng sakit

Pwede po. Or if in doubt pwede naman iask ang pedia ni baby.

Sabi ni pedia ni baby, pede paliguan ang baby until 3pm

Pwede nmn po.