Ph care

Pwede po bang gumamit ng ph care pag buntis?

6 Các câu trả lời

as pero my OB hindi daw advisable ang feminine wash during pregnancy. Mas okay na water lang and if gusto talaga ng pang wash, Mas okay daw ang Safe Guard white.

Hehe yes pero mas ok Kung wag araw araw. Pwede k mag ka yeast infection pag nasobrahan gamit ska dahil buntis ka. . Hehe research k p about it sis.

Pwede naman siguro kasi feminine wash lang naman. As long hindi sya matapang siguro. Pero ask your OB parin. Para sure ka

C OB ko ayaw magbigay ng ganyan.. pero nag gamit ako Betadine fem wash

Pinagpalit ako ng wash, betadine feminine.wash na ginagamit ko.

Hindi advisable. Mas okay na water with mild soap lang.