hello

Pwede po bang gumamit nang panty liner kahit buntis?

48 Các câu trả lời

Pwede naman basta wag lang yung babad siya. Ako kc may suppository na nilalagay kaya nagppantyliner ako sa gabi otherwise mababasa talaga panty ko while sleeping. Pero tinatanggal ko agad pagkagising.

Okay namn .. pero ako personally ayoko gumamit , kasi feeling ko nakaka irritate sya Kahit nung di pako buntis di ako nasanay gumamit ng panty liner Nagpapalit lang ako panty lagi

Pwede naman, ako gumgmit pumapsok kase ako sa trabaho pero kung sa bahay lang naman kahit wag na palit ka nalang ng panty palagi para di mapanghi

Better po hindi. Pero kung magtravel ka, palit ka na lang po palagi or pag pauwi na pwedeng wag na maglagay ulit. Unscented po gamitin mo.

No. Mas okay may airflow ang private part natin. Pwde siguro if my lakad kalang pero pag nasa bahay kalang no.

Wala ako gnagamit na kahit ano kahit wash.. water lang talaga..wala amoy wala din discharge..20weeks here..

Sabi po nila bawal daw, pero ako nagamit pa din. Pag naalis nga lang o may lakad. Pag sa bahay hindi na.

Pwede naman.. pero inaadvise ng ob na wag kasi may side effect parin like pinagmumulan ng infections.

ako sinabhan ako ng ob ko na wag mg panty liner kc prone to Uti kya palit nalng ng panty lagi momsh

Gumamit ako. Pero dito ko lang din nababasa na bawal daw so sinunod ko na kasi FTM din ako. Hehehe.