Pwede ba yung ganitong calcium carbonate para sa buntis?

Pwede po ba yung ganitong calcium carbonate sa buntis? Naubusan kase sa center last month tas niresetahan lang ako. Pero para iba kase round yung nainom ko non tas nung binigyan ako sa center last week oblong naman yung shape niya.

Pwede ba yung ganitong calcium carbonate para sa buntis?
2 Các câu trả lời

pwede naman mamsh, basta calcium.. tignan mo na lang yung mg. if 500 mg po yan once a day lang ang take 😊