Bioflu

Pwede po ba yung bioflu sa buntis?

17 Các câu trả lời

35weeks pregnant ako and nagkasipon and konting ubo, nagpositive din ako sa COVID-19, my OB allowed me to take 2X a day ng Neozep brand naman (same din ito ng Bioflu), pero 2 days lng ako uminom. Better ask pa rin si OB para safe

accurate po ba yung pregnancy test 1-2 days after missed period po. bale 2x po nag pt & negative po yung result pero 3days delayed na po yung menstruation since last mens po ay december 15-18 po. thankyouu!!

2y trước

minsan po nag fa-false negative or positive ang PT, lalo na't early days palang po, mas accurate po mag pa serum kung gusto mo na talagang malaman, or you wait for 2-3 weeks na delayed at mag PT ulit.

BIG NO NO PO for pregnant and breastfeeding women and bioflu! Try asking yourdoctor kung ano ang pwede para sayo. Check nyo rin po muna sa medicine section ng app bago mag take :)

2y trước

hiiii, can i ask a question po?

Hindi po pwede ang bioflu sa buntis biogesic lang po if you have fever... Pero better to consult your OB kung may iba ka pang nararamdaman para ma address niya

NO. Biogesic lang po safest medicine for pregnant. wag na wag po kayo magtetake ng any medicine na walang prescription or advise from your OBGYNE.

No. My OB prescribed immunpro vitamins for 14days my. No meds. Ask your OB para safer sa inyo ni baby. Ingat po.

wag momshie, alam ko paracetamol lang pwede sa buntis, ask po muna ob mo

Not allowed mommy. Ask your OB for a good alternative to take.

aww..diko pa alam na pregnant aq..nakainom ako ng bioflu..😢

1y trước

Hala Bioflu yung nireseta sakin ng OB ko sabi ko sa kanya sinisipon ako.

Nope po. Mas safe po ang biogesic yun nalang inumin nyo.