PRUNE JUICE FOR CONSTIPATION

Pwede po ba uminom ng Prune Juice? Hirap na Hirap na po kasi ako sa pagdumi yung tipong pakiramdam mo lalabas na tapos pag Upo mo sa bowl ayaw lumabas feeling na malaki yung poop hirap din magpush kasi baka si baby na Lumabas hehehe Pahelp po mamsh maiiyak ka nalang kasi parang may labas na labas na sa Pwet mo kaso di mo mailabas😫😫#firstbaby ##pleasehelp #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Pwede naman unless pinagbawal sayo ng OB yung matatamis. Best friend ko din ang prune juice from 1st to 2nd trim kasi sobrang constipated din. 1/2 cup lang a day okay na agad.

alam ko po pwede uminom kasi ako umiinom ako ng cranberry juice naman for may UTI