Pwede po ba neozep sa buntis

Pwede po ba uminom ng neozep ang buntis?

6 Các câu trả lời

Bawal po, as per my Ob more water intake lang po pero if malala po talaga ni resetahan po ako ng cetirizine since ayun lang po yung safe for pregnant pero better consult it first with your Ob before uminom ng kahit anong gamot para safe.

kung may Sipon ka, Inom ka ng calamansi with honey. Ako niresetahan ako ng ob ko ng sinupret pang Sipon. pero try to ask your ob paden mommy❤ keep safe

Wala ka iinumin na kahit anong gamot ako din sinisipon ngayon more water and fruits ka lang Kung kaya mo din puro calamansi ako ayun gamot ko.

ask mo yung ob mo sis.nung ako kasi di ako nagtake ng kahit anong medicine.

Water theraphy ka lang mami. Or try mo mag steam

bawal poo maam