Question Lang Po Im 10weeks Preggy

Pwede po ba uminom ng kape.. Pag gatas po and milo isinusuka ko kasi.. Salamat po sa tulong

24 Các câu trả lời

Pwede naman Sis kaso need mo din kasi may Calcium at kaunti lang allowed sa atin na inumin na kape. Sanayin mo nalang po uminom ng gatas. Ganyan din ako eh, hanggang nasanay na ako.

5y trước

Sabagay may point ka nga.. Tiis tiis nalang muna cguro huhuhu... Slmat sa payo sis.

Try nyo po anmum mocha latte..mejo lasang coffee..hehe dati kasi coffee addict ako. Yan okok. Yun gatas kasi nalansahan ako

Pwede Naman po ata pero wag are araw minsan Lang po siguro

Wag mashado sa kape kasi nagpapababa ng weight ni baby

ask mo sa ob mo depende sa ob and sa case yan

Try niyo po ung choco ng gatas. 😅

Pwede nmn. Bsta in moderation..

Try nyo po anmum mocha latte

Yes basta in moderation po

pwd nmn pero moderate lng