Sipon si mommy

Pwede po ba uminom ng gamot ang nag papadede yung baby kopo 3 weeks and 6 day palang po hindi po kaya makakaepekto sakanya yun may sipon po kase ako .at ano po kaya pwedeng inumin na gamot #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph #momlife salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Mas okay mommy na consult mo muna with your OB anong pwede na gamot sa sipon kapag breastfeeding pero you can also try home remedies like calamansi or lemon juice then drink plenty of water na rin