Pwede 2 vit?

Pwede po ba tiki tiki s araw at cherifer sa gabi? 2.5 yrs old tnx po

6 Các câu trả lời

Nope same sila ng content pareho yan food supplement... pili ka ng Isa dyan then ang ipang combination mo e Ceelin plus (ascorbic+zinc).. Ceelin plus+ Cherifer or Ceelin plus + Tikitiki Pero higit sa lahat mas better paconsult pa rin Kay Pedia..

2y trước

ahh now ko lng nalaman kc baby ko celine,tiki2x at cherefer buti nlng celine at tiki2x nlng sya mga mgadadalwang buwan na

Better consult your pedia. Kung kaya mo bigyan ng complete nutritious meal pwedi kang mamili ng one supplement and wag lunorin sa vits ang yong baby. Useless lang din pag vivits kung nd kumakain c baby

parehas po na pampagana kumain yung dlawang vitamins mo momsh.. dpat po isang pampagana kumain+ascorbic acid.. kunwari cherifer+pedzinc or tiki tiki+ceelin plus.. ganun po

momsh if same lang po content ng parehong vitamins kahit isa nalang po saknila ipainom mo then partneran mo nalang ng vit.c

masama rin po ang sobra 🌻 consult and ask po sa professionals

ask your pedia po