motor

Pwede po ba sumakay sa motor ang first trimester?

30 Các câu trả lời

Yes

No

Ako hanggang ngayon nag aangkas parin ako sa motor ng hubby ko. Mas gusto ko kasi sa motor na lang kasi control nya, dahan dahan lalo na sa mga humps. Eh pag tricy o jeep naman mas matagtag wala silang paki kung buntis kapa. Kaya much better mag back ride na lang pero ingat padin kasi baka maoutbalace kasi 2 wheels lang

I will speak base on my experience. Madami nagtatanong sa akin bakit daw nagmomotor pa ako eh buntis ako. Ako kasi naghahatid at sundo sa mga anak ko kaya wala akong choice kundi magmotor. Sa totoo lang po, mas komportable po ako na magmotor kaysa sumakay sa tricycle, mas matagtag pa po yun kaysa sa ikaw mismo nagdadrive ng motor. Pag ikaw kasi nagdadrive, alam mong ingatan pagmamaneho mo eh

Pwede nmn po bsta di ka maselan saka dahan2x lng... Ako nga po non nag roadtrip pa kmi ng hubby ko sa tagaytay

Ako po umaangkas ako sa motor nung 1st trimester ko. Pero pinagbawalan ako ng OB ko kasi matatagtag daw ako. Nagtry ako na tricycle nalang sasakyan mas matagtag kasi di mo naman mapplease mga driver na magdahan dahan. Kaya buong 1st trimester ko umaangkas ako sa motor ng husband ko pag aalis kami mas control nya kasi ang pagddrive.

Pwede naman bsta short distance lng

Pwede namn. Ako nga until now sakay pa rin pero may alalay

Yes. Pag di maselan mamsh

Pwede naman po kung di naman maselan