Healthy Foods. ❤️

Pwede po ba to Sa preggy mom ang papaya? May nagsasabi kase na bawal daw po😊#1stimemom #pregnancy #firstbaby

Healthy Foods. ❤️
19 Các câu trả lời

1st 3 months po iwas muna sa papaya at pine apple. May enzyme kasi sila na nakakalaglag ng baby

3y trước

6months na po yung sakin , Salamat po sa pagsagot😊

pwede po yang hinog, high in fiber po yan at makakaiwas pa po kayo sa constipation.

pag hilaw di pede kc pede ka magconstract.pag hinog nkktulong cia pr madali k makadumi

3y trước

ingat Godbless

pwede po ung hinog . ung hilaw pa wag po muna pag mag breastfeeding ka nalang

Pwede sabi ng ob ko kumain ako ng papaya kase madalas ako nag cconstipate 😊

Pag ripe oks lang, yung hilaw ang iwasan - pwede mag cause ng contraction.

3y trước

salamat po😊

pwede po yan mommy kasi hinog ,pqg hilaw lang po ang hindi pwede.

3y trước

salamat po sa pagsagot😊

bawal po ang hindi hinog pero pag ganiyan okay lang

maigi ding iwasan hilaw na mangga ..ang hilaw daw

Ok po pag hinog. Nakakatulong din kung constipated kayo.

3y trước

salamat po😊